cough

momshie inuubo ako tapos pumunta ako sa ob niresetahan ako ng ambroxol.. tapos sabi nla bakit daw ako iinom ng ambroxol eh buntis ako..worried tuloy ako kaya di ako maka inom..

30 Replies

Totoo yan, di rin dapat naniniwala sa oby. Try mo lang mag lemon at warm water. Kasi ako dati sa panganay ko niresetahan din ako ng oby ko ng gamot para sa ubo, tapos nagtanong ako dun asawa ng pinsan ko kung okay lang ba uminom ako? Hindi daw kasi yung pinsan daw niya niresetahan ng para sa ubo tapos uminom namatay daw yung baby. Kaya nag lemon and warm water nalang ako.