word & words

Momshie ilang months po ang lo nyo na magstart mag salita and what is the first word??? Anak ko 18 months na wowa at ahha haaa plng ang alam nya

16 Replies

5months palang lo ko nun nung unang salita niya "amma" tapos ngayon 1yr and 5mos na sya alam na sabihin ang "no", "milk", "papa" "mama" "ate" "tita" "tito" " emmii" for mommy and "adii" for daddy "aaak" for yuck.. Nakakatuwa kasi unang tinuro ko yung abc phonics song paulit ulit everyday kahit habang pinapakain ko sya o nagpiplay time kami at tingin ko nakatulong para mastraight niya mga words. And turo ng papa ko na pag daw kinakausap si Bby dapat deretso wag pabulol.