word & words

Momshie ilang months po ang lo nyo na magstart mag salita and what is the first word??? Anak ko 18 months na wowa at ahha haaa plng ang alam nya

16 Replies

Nung 8 mos.po ngmama ng bigla ang baby ko. Tapos po ngaun bago mag9 mos. Papa +irit at akala mo lagi may sinasabi.

may ilang bata mas late may iba maaga. sa twins ko now palang sila madaming words at 33 mos na sila :)

may mga bata po na delayed ..mas mainam kung palagi mo siyang kausapin. .

may late po tlga. pero pag natuto mas madaldal pa sila sa normal.

6 monthsss sakin mamsshh

Papa