spotting..

hi momshie ask lng poh aq kac nagtataka aq bat lagi tumitigas ang tyan q..at nakakaramdam aq ng sakit ng balakang..but according to the doctor august pa due date q..nagtataka kc aq may nagsasabi kac na mababa na daw ang tyan q..maari kaya nagkmali aq sa bilang..kac last means q nov 18 pero spotting nalng aq non..may tendency ba na buntis n q noon..?so it means juLy ang due q if buntis na aq ng buwan na iyon..?tnx poh sa sasagot?

1 Reply

Pwede nyo naman po ibase sa ultrasound ang edd mo. Consult mo ob mo about spotting.