pregnancy

Mga mommy hingi po aq ng advice po kng pano mo ma mamaintaine q po ang kilo q po 77 na po aq ngayon 8 months na po ang tyan q at and due date q po is march 5. Na diet na nga po aq peo bakit grabe padin po ang dagdag sa kilo q.. nag wowory po kc aq baka po kac mahirapan aq manganak pag nag over weight aq ty

1 Reply

more water as in damihan mo ang water intake, light exercise yunh kaya mo lng gawin, pero wag naman masyadong magpapagod, iwasan ang tulog ng tulog sa maghapon, less rice, sweets, junk foods, carbonated drinks and others, more on fruits and vegetable, para dka mahrapan manganak..