folic acid and vitamins

hi momshie ask ko lang po ok lang ba pinagsasabay ng inom ang folic acid at multivitamins at every night akong ngtatake? thanks

21 Replies

sakin naman po multivitamins sa umaga, calcium sa tanghali, at folic acid sa gabi, base po sa midwife ko hehe🤭

Sis sabi ng ob ko. Better uminom ng folic tapos sabayan mo ng prutas. Yun ang ginagawa ko pag gabi.

pede naman po sis. mas ok din sa gabi lalo na if sensitive ang tummy mo.

5y ago

pag ganyan, ang advise talaga is gabi mo inumin. para magsleeo ka na after.. keri lang yan. para kay baby! 😊 or you can ask ob kung may preferred brand sya ng vitamins.. baka kasi hindi ka lang hiyang dun. minsan kasi hiyangan din. nakatry ako iba ibang brand. hehehe kasi un mga una mejo di ok sa panlasa ko eh.

Ok lang po mamsh, iron at calcium lang ang di pwede sabay

yea as advise ng OB. and mas okay daw pag gabi inumin :)

Okay lang sis bsta 1xday lang inom

Okey lang bagsabayin mommy😊

Ok naman po sya momshie..

Yes po pwede momshy

yes po ok lang po