Folic Acid

Hi mga Momshie , ask lang po. nakaka tulong po ba talaga yung pag inom ng Folic Acid para mabuntis.

8 Replies

Para sakin hindi. Nitry ko na yan before sa ex ko pero walang nabuo for 4 months of trying. Ngayon, yung sa current ko, isang beses lang may nangyari, walang inom inom ng kung ano ano, nakabuo agad.

5y ago

Oo nga! Siguro go lang ng go at wag mag pa stress.

Ako ang naging effective saken is Fern D and diet. After morethan two months na nag hhealthy living ako, nabuntis nako at syiempre may kasama naring pagppray yon

5y ago

Wow. Amazing! Thank you po sa info.

Maganda po ang folic acid sa development ng baby. Nirecommend din yan ng OB ko na vitamins while trying to conceive. 😊

2y ago

Everyday. (I mean kasama na sa daily vitamins ko ung FA kahit nong pregnant ako)

pag gusto mabuntis inom ka, nakakatulong din sa development ni baby pag nabuntis.

Hindi. Paghahanda lang yan sa pagbubuntis para sa development ni baby.

hindi naman pero it has benefits for conceiving moms and pregnant women :)

for development yan pero di nakakahelp mabuntis

5y ago

Salamat po sa info

Yes po. Importante po siya para sa development ni baby

5y ago

Thank you po. Ano pong Brand ang maganda?