Formula milk

Moms..help me plss..ano po kaya dapat qng gawin para dumide sa bottle c baby..?2weeks nalng po kase back to work nako..kahit anung try ko padedehin sa bote c baby ayaw tlaga..nabibilaukan pa kase ayaw nya lunukin..iyak ng iyak..nai stressed nako qng anu dapat qng gawin..help me plss..thankyou ng madami

2 Replies

palitan mo bottle niya sis, farlin, avent or como tomo, yung parang dede pa din ng mamsh tapos maliit lang butas para di malunod si baby sa gatas

Try to change her/his bottle. Avent bottle po kahulma po ng nipple natin. Medjo may kamahalan lang po around 700 above po yung presyo.