Bottle

Hello mga moms! Ano po magandang gawin ayaw ng bb ko mgdede sa bote kahit mgpump pa q..grabe ang iyak nya qng ndi ko padedehin sakn. Reporting na q nxtmonth,ngalala ako baka mghapon magiyak iyak.. Ano po magandang gawin..?

1 Reply

Sanayin mu lng xa..paunti unti..masasanay dn yn s bote..try mu muna pacifier plg..pr masanay xa s chupon

5y ago

No to pacifier. Wala siyang magandang dulot sa bata, pinagbawalan din ako ng pedia dati. Ang gawin mo, wag ikaw magbibigay ng bote sa kanya kasi alam nya amoy mo. Hihingi talaga siya ng dede mo.