Formula milk

Moms..help me plss..ano po kaya dapat qng gawin para dumide sa bottle c baby..?2weeks nalng po kase back to work nako..kahit anung try ko padedehin sa bote c baby ayaw tlaga..nabibilaukan pa kase ayaw nya lunukin..iyak ng iyak..nai stressed nako qng anu dapat qng gawin..help me plss..thankyou ng madami

2 Replies

Try to change her/his bottle. Avent bottle po kahulma po ng nipple natin. Medjo may kamahalan lang po around 700 above po yung presyo.