Sleeping ni Lo

Momsh any tips or advice para mapabilis tulog ni LO sa gabi st daredaretcho? Di na kase ako nakakatulog sa gabi hirap magoatulog :( hangganh kelan po bang ganito po? FTM Please respect my post. Thank u

2 Replies

part po talaga ng pagiging parent ang pagpupuyat pag may newborn kaya habaan nyo po pasensya, ask po kayo help sa partner nyo na salitan kayo sa pagbantay..gabi po talaga sila gising at tulog sa umaga, pabagu-bago po sleep cycle nila..mga 3mos mas mahaba na tulog ni baby sa gabi pero gigising pa rin pag nagutom.. ihele nyo po with soft music para marelax at makatulog..minsan po gutom lang or baka po puno na diaper.. iset nyo po mind nyo para mas maging maluwag sa inyo na gampanan ang responsibilidad ng pagaalaga ng bata

ilang weeks or month na po ba si baby?

4y ago

pag newborn po kasi, every 2 to 3 hours talaga feeding time nyan kaya maikli lang talaga tulog nila. kasama po yan sa pagpapalaki ng anak. wala po shortcut. tiis muna. mga 6 months pa ata hahaba ang tulog nila.