Sleeping pills

Mga mi pwede bang uminom ng sleeping pills ang first trimester hirap na kase ako makatulog sa gabi thank you

5 Replies

Pag may gustong ikonsulta na gamot na iinumin, sa OB dumiretso lalo buntis ka. Do not self medicate. Always remember there’s a human being growing in your womb and lahat ng itatake mo pwedeng may effect kay baby.

Wag po mii. Consult ob po pagdating sa mga gamot na iinumin nyo po for you and your baby’s safety po.

Try mga calming oil eucalyptus or chamomile mi and wag na masyado magphone sa gabi

Please do not self medicate. Lahat po ng iinumin na gamot dapat approved by your OB

5mo ago

Okay po mam thank you po this may 4 follow up ko naman na sa ob ko salamat po♥️

No po, better consult with the doctor first.