Sleeping ni Lo

Momsh any tips or advice para mapabilis tulog ni LO sa gabi st daredaretcho? Di na kase ako nakakatulog sa gabi hirap magoatulog :( hangganh kelan po bang ganito po? FTM Please respect my post. Thank u

2 Replies

ilang weeks or month na po ba si baby?

4y ago

pag newborn po kasi, every 2 to 3 hours talaga feeding time nyan kaya maikli lang talaga tulog nila. kasama po yan sa pagpapalaki ng anak. wala po shortcut. tiis muna. mga 6 months pa ata hahaba ang tulog nila.