Spotting while pregnant

Hi momsh tanong ko lng normal lng po bang nilalabasan ng dugo Ang buntis, nag PT po kac ako 2 days ago at positive siya pero now may lumbas na dugo sa akin, dapat na ba ako magpacheck up or normal lng po to, salamat

8 Replies

ilang weeks ka na delay? if spotting yan baka sign of pregnancy yan at early weeks, wag lang yung sobrang dami na parang regla kung nagpositive ka na sa pt, magpacheck up ka na agad para malaman mo if maselan ka magbuntis at kung safe ba si baby

2y ago

Hindi po

Ilang weeks po ba? baka implantation bleeding or spotting yan isa sa early signs of pregnancy. If madami na yung lumalabas sayo and nagtatagal siya, hindi na siya normal and need mo na magpa checkup.

Same situation. Red blood po ba? Ako kse 7days pero di malakas. Now po brown na sya. Pero nung tinanong ko sa OB ko, implantation dw po, pagpatuloy ko lang dw yung duphaston and duvadilan.

2y ago

Usually po kasi ang bleeding or spotting at early weeks of pregnancy is 2-3days lang po ang itinatagal.

kung positive ka sa pt possible buntis ka tlaga.dpat pa check up ka agad para ma resitahan vitamins at pampakapit.

mag pa checkup ka na agad para ma tingnan kung safe kayo ng baby mo

hi sis . nakapag pa check up kanaba .pra mabgyan ka ng pampakapit

magpacheck up ka po para maresetahan ng pampakapit

hndi po normal pa check up po agad kayo