Spotting while pregnant

Hi momsh tanong ko lng normal lng po bang nilalabasan ng dugo Ang buntis, nag PT po kac ako 2 days ago at positive siya pero now may lumbas na dugo sa akin, dapat na ba ako magpacheck up or normal lng po to, salamat

8 Replies

Same situation. Red blood po ba? Ako kse 7days pero di malakas. Now po brown na sya. Pero nung tinanong ko sa OB ko, implantation dw po, pagpatuloy ko lang dw yung duphaston and duvadilan.

2y ago

Usually po kasi ang bleeding or spotting at early weeks of pregnancy is 2-3days lang po ang itinatagal.