spotting???

Hello po.. ask ko lng 4 days ago natapos ung period ko.. then nag sex kmi ng bf ko 2 days ago.. and today nagkaroon ako ng spotting dunno if spotting nga normal lng po ba ito???? Anyone who experience the same thing???please need advice.. mahirap kasi magpacheck up ngaun sa hospital... sorry po sa pic..

spotting???
1 Reply

Preggy po ba kayo mamsh? Baka po pahabol lang na period.

4y ago

Hindi po ko preggy.. gusto na nga nmin magkababy.. wala pa kming anak.. until now may,spotting parin ako.. i use panty liner..