Spotting while pregnant

Hi momsh tanong ko lng normal lng po bang nilalabasan ng dugo Ang buntis, nag PT po kac ako 2 days ago at positive siya pero now may lumbas na dugo sa akin, dapat na ba ako magpacheck up or normal lng po to, salamat

8 Replies

ilang weeks ka na delay? if spotting yan baka sign of pregnancy yan at early weeks, wag lang yung sobrang dami na parang regla kung nagpositive ka na sa pt, magpacheck up ka na agad para malaman mo if maselan ka magbuntis at kung safe ba si baby

2y ago

Hindi po