Spotting while pregnant

Hi momsh tanong ko lng normal lng po bang nilalabasan ng dugo Ang buntis, nag PT po kac ako 2 days ago at positive siya pero now may lumbas na dugo sa akin, dapat na ba ako magpacheck up or normal lng po to, salamat

8 Replies

Ilang weeks po ba? baka implantation bleeding or spotting yan isa sa early signs of pregnancy. If madami na yung lumalabas sayo and nagtatagal siya, hindi na siya normal and need mo na magpa checkup.