Ihi ni baby

Hello momsh, si baby ko po di nag iihi, ano po kaya posible reason. Halos 6 hours sya di umiihi, sa gabi gang umaga halos di mapuno yung diaper nya, pure breastfeed po ako. Anyone po may same experience?

4 Replies

baka po sa sobrang init ng panahon. Pag pawisin kase si baby di masyado maihi yan. Lalo pa po at pure breastfeeding si baby. Pero para sure po mag collect ka po ng urine ni baby bili ka po ng wee bag. tas pa test mo po urine ni baby.

ganyan din po baby ko ngayon simula nung nag5 months sya tapos sumabay pa na nagdudumi sya sa isang araw tatlong beses nagtatae bukas pa kami magpapacheck up

Hello same case here. kumusta po ang baby nyo? ano po ginawa nyo para makawiwi ng maayos thanks po

ilang months na Po si baby?