Dehydrated

Yung baby ko po is madalang umihi, kagabi po walang ihi diaper nya at ngayong gabi 8 hours na di umiihi, masigla malakas kumain at umiinom naman po ng tubig. May same case po ba nag aalala po ako baka dehydrated pala si baby ko. 1 yr and 3mos po sya breastfeeding, pawisin din po sya.

2 Replies

Wala naman po bang fever si baby? Hindi po kasi normal na di makapag ihi si baby within 8hrs mommy. If you can, ipa check nyo na po si baby kahit online consultation lang. better if makapunta kayo sa pedia nya.

Kung walang ibang symptoms at umaabot naman ng at least 240ml for 1 yr old ang tubig na iniinom, possible po na baka ready na sya sa potty training. Breastfed pa rin po ba or formula milk?