IHI NI BABY

HI MGA KA MOMMY! ASK KO LANG PO IF NORMAL LANG BA NDI MAGWIWI SI BABY (10MOS OLD) SA MAGDAMAG? NDI RIN SYA NAIHI PAG MY DIAPER, UMIIHI NMAN SYA SA UMAGA PERO PAG TINANGAL KO NA SHORT/DIAPER NYA SKA SYA IIHI, PANSIN KO KSI SIMULA NUNG NAWALAN KMI NG AIRCON HUMINA NA SYA MAGWIWI BEFORE KSI NAPUPUNO NYA DIAPER NYA S MAGDAMAG, POSIBLE PO BA NA DHIL SA INIT UN? MALAKAS NMAN SYA MAG WATER NAKAKAUBOS SYA NG 8-12OZ UP PER DAY. BTW. PURE BREASTFEED PO AKO. TIA PO!#pleasehelp

1 Reply

Depende sa kulay ng ihi nya kung dark yellow na ba or hnd. Depende din kung nasasaktan sya umihi or hindi. Pero normal lng na hindi mxado umihi ang baby pg mainit. Advise ko painumin mo lage ng tubig. Kung underwieght mgmix kna din ng formula milk

3y ago

ndi naman sya hirap umihi, mlakas din mag water, mejo my pagka dark yellow wiwi nya pero ndi nman dark na dark tlga, overweight nrin sya sa edad nya 9.7kg sya 10mos.