Basang paa!

Mga momsh ask ko lang si baby ko kasi may time na basa yon paa. Ano kaya ang reason. Tyaka normal lang ba yon sa mghapon di man lang mapuno ng ihi ang diaper nya, i mean sa harap langmay ihi pero sa bandang puwet wala. 6mons na si baby at pure breastfeed sya.

1 Reply

Ganyan din po si baby ko minsan basa ang paa. Nalimutan ko iask sa pedia nya. Tapos kung boy po si baby, usually sa harap talaga yung ihi.

2y ago

ako din momsh nalimut ko ask si pedia bout jan. btw ok naman na di na namamasa paa ng baby ko.🥰