Less ihi ng 3mos old

Baka may same experience po dito sa mga lo nila, lately kasi napansin ko mahina umihi baby ko(3mos old). Sa gabi napansin ko di rin sya umiihi. Kinabukasan na sya naiihi kaya 10-12hrs tuyo diaper nya.(evening to morning tapos 3x dede sa sleep window nya) Minsan patak lang ang ihi sa gabi. Then sa umaga ayun umiihi naman. Masigla naman baby ko dumedede naman tapos hindi naman sya iritable at malakas magpawis.

9 Replies

Yung lo ko din 3 days ko na papansin na wala ihi sa gabi. Before naman nakakailang palit ako sa madaling araw tapos buong mag-araw 4x lang siya umihi. Hndi naman siya nagsusuka at masigla naman nagdede din po 120ml kada 3 hrs. Worried na po talaga ako need ko ba siya ipacheck up sa pedia?

11mo ago

nagpacheck up na kami mi sabi ng pedia oki lang daw sa gabi di sila magwiwi. pero pag waking hours max 6hrs interval.

dahil sa panahon yan mainit kasi.. imbes na iihi ng baby e nappunta sa pawis nila... as long as nagpapadede ng maayos at hindi naman mukha dehydrated si baby... siguro mas dalasin mo nalang padedein mi.. ganyan kasi din si baby ko minsan onti lang wiwi kasi pawisin

12mo ago

oo nga mi sobra nga sya magpawis ngayon. lumakas rin sya dumede so far yun lang naman concern ko di nya pagwiwi pero sabi ng pedia nya oki lang daw if sa gabi nga walang wiwi

Di ko makakalimutan naexperience ko to sa baby ng ganyang edad siya. And summer din yon. Naisip ko baka dahil lang sa imbis na umihi sila e pinapawis nalang nila. Pero if may mga kaakibat na sintomas pa checkup nyo nalang rin po para sigurado po kayo ☺️

12mo ago

oo nga mi. naisip ko baka dahil sa init din. nag ask na rin kami sa pedia nya acceptable naman daw pag walang wiwi sa gabi

Nagpatingin po kayo sa pedia mi? Ano pong sabi? Kasi same tayo ng experience ngayon mi. 3mons din yung baby ko. Hindi talaga siya umiihi paggabi. 2 araw na ngayon. Umaga na siya umiihi. Nagwoworry ako. Pero masigla naman po siya mi.

Ask ko lng po natural lng po ba sa bby na hndi na ihi c bby kasi onti lng ihi nya hndi nga po nababasa lampen nya 2days na sya ganito 4moths old palng po sya naga alala na po kasi ako sa knya

9mo ago

baka po d sapat gatas nyo

kamustq si baby mo mii? lo ko kasi 3 months less ihi dij sya

Baka di enough nadedede mi. Try mo increase pag dede nya.

bf po bs or fotmula,?

Pacheck up mo po.