u.t.i ba?

mga mommies ask ko lng lately si baby pag tulog ng gbi di sya nag iihi...ndi kna sya nilalagyan ng diaper pag gsing nya umaga un iihi sya...at dilaw ihi ni baby normal lng ba un?

6 Replies

Pag dark yellow po yung ihi meaning kulang sa tubig. Kung kagigising lang naman sa umaga, normal po yun, kasi pagtulog tayo di naman tayo nakakainom ng tubig. Obserbahan niyo po maghapon if ganun pa din kulay, painumin niyo lang po ng water kung di magbabago, pacheck up at patest niyo na po ihi niya.

5y ago

Baka dehydrated si baby. Painumin niyo po panay.

pacheck nyo po ihi nya... tpos dlhn nyo s pedia... if d nmn xa nilalagnat or wlng nrrmdamn n skit bk po s mga vit n iniinom nya lng gling ung color n un...

normal color naman po Ang yellow. unless may pain while urinating or blood. increase water intake lang po

ipa check mo po in case lang

Ilang mos na po ba sia?

Anong age na ni baby?

5y ago

ganun ba huhuhu pag umaga ihiin sya