Bottle feeding to breast feeding

Mga mommies cno nakaranas ng nag start magpa bottle feeding tapos nag switch sa breast feeding? Late na kc dumating gatas ko. Pero parang ngayon ayaw ni baby dumede sa breast ko. Ano ginawa nyo para mapadede nyo cla? Salamat sa sasagot 💓

5 Replies

Hi mi, ganyan nangyare saken. 5days post partum. Kagabe lang ako nagkamilk. Bottle fed sya ng almost 3 days. Ayun sinanay ko lang sya dumede ng dumede saken nagamay na nya breast ko. Back to Ebf na kame. Wag mafrustrate. Trust your baby. Kaya nyo mag switch to breastfeeding 🤱

ganyan din ako s 1st baby ko mii, 2 weeks p bago lumabas gatas ko. d sya nsanay s breast ko. pero pinilit ko c baby hanggang s nsanay nlng sya. iba kc pag breastfeed mii. tyaga lng

same tayo 🥺, nakaka iyak... Tyaga nalang tuloy ako sa pag pupump para kahit papano makadede siya ng galing sa breast ko 😢

Me po, pinilit ko si baby sakin dumede talaga. pag feeding time sa akin ko siya pinapalatch. eventually dumede naman sya sakin.

sanayin mo lang si baby my and more skin to skin contact para ma appreciate nya breast mo