hello mga mommy

Sino po dto nkaexperience n parang may bukol n parang pigsa sa singit n malapit n sa pwerta,,meron po kc aq 10weeks pregnant n po aq madalas kc n nagkakarga sya ng nana at nhihirapan aq maglakad tapos bgla nlng sya puputok kaya nkakalakad aq ulit ng maayos pinatingin q n to sa ob q binigyan lng aq ng ointment n anti bacterial kaya ndi p dw aq pwd uminom ng gamot ,,

2 Replies

baka nakuha mo yan sa pag shave ng pubic hair, tapos nainfect kaya nagkaron ng nana... ndi tlga pwedeng mag gamot, oitments lng ang pwede.. tiis nlng nd ingat sa shaving..

Nagkaron din ako nyan sis nung buntis ako. Wala namang pinainom sakin. Masakit peri tiis lang. 😊