Ear Problem

Hi po ask ko lang kung may pedia ba kaya bukas kht Holy week. syaka sa pedia din ba dapat ilapit c baby ko.?ipapatingin ko kc c lo ko kc parang nana ung ear nya isang beses kc nilinisan ko ung tenga tapos parang napasok ko sa ilalim at umiyak sya ng umiyak nasaktan ko ung tenga kya parang nagkasugat kc nagbasa parang nagnana..

1 Reply

Sa ospital na po kayong dumiretso, siguradong bukas po sila. Dapat po labas lang ng tenga nililinis nyo, kahit hindi na po kasama yung loob kasi lumalabas naman po yun ng kusa tska hindi po stable ang ulo nila kaya mahirapan pong linisan ng tenga.

6y ago

thank u po momsh nag alala lng ako sa baby ko sana hnd nmn gano kalala...