Breastfeed Mom,

Hello po, ask ko lang kung may naka experience ba Dito na parang may bukol sa breast, 1 night lang Kasi ako hindi nakapag breastfeed tapos on the next day parang napuno ng gatas yung breast ko, then Hanggang sa may parang bukol na sya, until now mayroon parin more than 2 weeks na sya tapos hindi na nag didi Yung baby ko mga 1week na 4months na po baby ko, ginawa ko nag pupump nalng ako, anu pa po pweding Gawin? Na woworry kc ako baka kung anu na to.😓😭 Please any tips mga mommy dyan? #advicepls #pleasehelp

2 Replies

mag.consult na po lau sa doctor.kc nang yari din.po skin.yan.una.masakit yung kabulang breast ko.parang.may.sugat.lng sya maliit hnd ko.pinansin.pinadede ko.s baby ko pero.hnd.ko.na kaya.yung skit pag dinede nya.kay.hnd ko pinaadede.mg one.week.hangang.may parang.mga.bukol na.nag pump.ako.tpos.yun.pero hnd pafin nawla bukol.un.pla may breast matitis nko napabayan kona hangang lumaki dede ko ..pinainum ako antibiotic

2y ago

kailangan may reseta po un best po consult kna po sa doctor

Baka clogged milk ducts or mastitis po mommy.. Warm Compress po kayo then massage niyo po then after po dun po kayo magpump..consult your doctor na lang din just to be sure..