Nocturnal BABY

Momsh please help. FTM here. Normal ba kay baby na tulog sya ng araw tapos mag liligalig sya ng madaling araw? 😭 Ang hirap magpatahan. Hindi mo alam bat naiyak. Hinahanap lang yung tulog. Iiyak agad. Naiiyak na din tuloy ako pag hindi natigil 😭

10 Replies

Don't worry magbabago po sleeping pattern nya. Tulungan nyo rin po like kelangan s gabi tlagang madilim. At s araw naman po ilabas2 nyo siya. Kahit mag nap po siya atleast malaman nya n'a day time t'as may mga ingay s paligid hindi Gaya pag Gabi.

4y ago

Noted po thank you po sa tulong.

Sanayin niyo pong bukas ang ilaw o di kaya maliwanag sa umaga at dim light naman po sa gabi. Mula po kasi nung nanganak ako yun ang daily routine namin ng hubby ko. And thanks God po kasi hanggang ngayon sanay na siya. Di po kami nahihirapan

gawa po kau ng routine,introduce mo si baby sa pagtulog sa gabi,wala pa kasi silang routine nung nasa tummy pa natin kaya most likely sa gabi sila gising,pero kung gagawa ka ng sleeping routine sa baby mo makakasanayan niya rin un

4y ago

Pano po? Madaling araw po sya gising ano po usual na ginagawa?

Thats normal po specially sa newborn babies, nag aadjust pa sila. Sabayan nyo nlang po ng tulog sa morning. Hayaan mo sis by 2 to 3 mos ni baby ok npo yan :)

4y ago

Thank you po! 😊 ❤️

Ganyan baby ko ramdam kita Sis baby ko buong araw Tulog Gising sa Gabi Hanggang umaga, antok na antok nako karga kopa sya nakapikit nako

4y ago

Ganyan nga po

Yes momsh ganyan din baby ko dati nung newborn sa madaling araw gising. Magbabago dn yan mommy tiis lng po.

4y ago

Pero pag newborn ganito pa po talaga sila no?

gnyan po tlaga mommy lalo newborn. pabago bago pa sleep pattern nyan. goodluck mommy ☺️ kaya mo yan !

4y ago

welcome mommy.

Gisingin mo. Kami daw nuon pinipitik talampakan namin para lang magising.. 🤦‍♀️

4y ago

Mag iiniyak lang po sya pag di sya naka tulog. Kawawa naman po

Yes. Ang hirap tlga maging isang Ina. Welcome to the club, ✌️🙂

Swaddle every night po

4y ago

Ginagawa na po namin kaso nag lilikot

Related Articles