.

Mga mommy magbabago papo ba yung tulog at gising ni baby araw araw napo kase akong puyat hahaha ang gising po nya madaling araw tas tulog lang sya pag daytime iiyak lang pag dedede

22 Replies

ilang months na po si baby momsh? bago mag 3 months yung baby ko nung nagbago sya at natulog ng dretso from 9pm till 9am sidelying lang kmi pag night feeding kaya di sya nagigising though minsan namumuyat pa din 12am or 1am na natutulog pero madalang na lang kasi sinasanay na namin sya matulog ng 9pm. Nung new born sya no sleep kami hahaha dadaloy din po ang ginhawa😂😅

Ganyan talaga momsh may araw pa nga yan na di mag papatulog pag paliwanag na saka mag papatulog. Kaya ginagawa ko ako tulog ng mag hapon si papa nya bantay saknya pag araw. Pag gabi na jan na sya nag sisimula kaya ready nako😅 parang nag wowork lang. Pag alam nilang umaga na sila na nag babantay saknya kasi kita naman nila di ako pinapatulog ng madaling araw

Yes momsh. Pabago bago ang pattern ng pag tulog ni baby kapag day time pag tulog sya sabayan mo para makabawi ka ng lakas kasi mahaba haba naman tulog niya maggising ka nman kung iiyak sya atleast pag madaling araw di ka patang pata.

nagbabago naman po ang body clock ng mga baby habang lumalaki, pag ntututo na sya maglaro ng araw magiging gabi na talaga ung tulog nya😉

magbabago pa po yan baby ko 1 ½ naging normal na pagtulog sa gabi . kasi pag araw binubuliglig ko tlga para masarap tulog sa gabi ☺️

Yes po mommy. Ang gawin mo momsh sabayan mo sya ng tulog para mbawasan ang puyat. Yan dn ang problema ko dati nung newborn pa si baby.

Yes po mommy ngbabago bago nung 2mos baby ko gcng cya pag madaling araw.pag umaga tulog.nkkpuyat dn po

Yes po. Sa first few weeks rotational ang tulog ni baby. Until masanay siya sa regular n tulog

Yes magbbgo pa yan. Sa anak ko 2months bgo ntulog deretso sa gabi

Mag-3 months na si Esang ko, mas mahaba na tulog Niya sa gabi.

Related Articles