Hirap padedehin 😥

Hirap padedehin ng baby ko, 1year old mahigit siya. Simula nung nagkalagnat sya hirap na nya padedehin pag gising. Pero pag tulog nadede naman. Tas pag madaling araw ingit ng ingit. Basta ilang araw na. Bat po ganun? 😥 pag madaling araw lang naman. Di namin alam kung bakit at kung ano masakit. Hays

Hirap padedehin 😥
1 Reply

kung may lagnat ang baby, fussy and walang ganang magfeed. be consistent with the feeding. nakakadehydrate ang lagnat. make baby comfortable at night para maka-rest sia for recovery.