Umiiyak sa madaling araw

Mommies, may same case po ba sa baby ko dto? Na bigla bigla nalang iiyak sa madaling araw. Ganto po sya simula nung nag 4 months sya tapos po matutulog sya 10pm, gigising gising po tas iiyak nalang bgla tas kapag binuhat ko , tulog na. Nung 3 months nya lang po naranasan yung tuloy tuloy na tulog na umaabot ng 6-7 hrs. Ngayong nag 4 months sya nung 28 po, ganun na sya every night na bgla bgla iiyak.

Umiiyak sa madaling araw
1 Reply

Baka dahil sa growth spurt po. Saka nababago naman po talaga ang sleeping routine ng baby til 1 yr old yung iba nga ang tagal pa makapag set ng pattern para sa pagtulog ng baby po