help

Momsh is it normal kung di ako nakakatulog ng maaga sa gabi?? May effect ba yun kay baby? 12 something na ako nakakatulog them gigising ako ng 8/9 in the morning.. I really cant sleep tlga.. Im 6 months pregnant

2 Replies

Ganyan cgro tlga kpag buntis same case tayo mommy late nko nkktulog then maaga nggising 530am p nga lng nggising nko then nd n mktulog ulit..pero mga bndang 9 or 10 inaantok nmn ako

4y ago

Oo hirap ngayon ang init kht nktutok ng electric fan..

Insomnia is normal sa pregnancy. Ganun din ako nuon, inuumaga na tapos aga ko pa rin magising. Okay naman si baby ngayon

4y ago

Yes puyat is bawal. Sa lahat naman. But insomnia kasi is isa sa symptom ng buntis. Some may experience it, and some may not. Nagkataong tayo naranasan natin. Okay naman baby ko ngayon 🙂