Not enough sleep

Im 24 weeks pregnant and i just can't sleep. Nakakatulog lang ako pag may araw na at around 5am. Normal lang po ba to? Any advice po para maka sleep cuz i really can't sleep po talaga. #advicepls

1 Reply

Try using meditation apps, sis. I use this app called 'Abide' and nakatulong siya sa insomnia ko kasi may prayer na rin don. Before, sobrang hirap na hirap talaga ako. Pero mas madali na ngayon, 2 mins lang akong nakikinig tulog na ako agad hehe

3y ago

Sa speaker☺️