SLEEP PROBLEM

im on my 6th month of pregnancy now and I can't sleep at night. I usually sleep at 5 am to 6 am in the morning .. but at night i cant sleep at all. does it affect the baby? what are the risk? thnak you.

1 Reply

Same po, huhu. pero iba oras ng sleep pattern ko. i tried meditating, pampaantok sounds at gatas pag gabi kaso wala pa rin. worried din ako kung may masamang epekto kay baby, pero mas better talagang maaga magsleep para sure na walang bad effect kay baby