Ask ko lang mga ka mommy 😊😊

Mga mamsh ask ko lang.. Lately kase hindi na ako nakakatulog ng maaga lagi nalang around 11-12 ng gabi and nagigising ako around 8-9 ng umaga masama po ba kay baby yun?? Im 35weeks 4days preggy

6 Replies

Maaga pa nga yan momsh e. 7 to 9months ko always puyat. Ihi ng ihi tska madami na sumasakit. Mappuyat kpa kpag malapit na kasi discomfort na sa malaking tyan

hndi naman momsh. ako nga nung buntis hndi dn talaga malatulog mnsan 5am na . pero ok naman ung baby ko malulusog naman sils

hnd naman po mommy

Ok lang naman.

no nmn

No