OB

Momsh naranasan nyo na po ba na nag pa check up kayo sa ob nyo na hnd sya pala explain sa mga ginagawa nya sayo ang tipid mag salita kung hnd ka magtatanong kung ok ba heart beat ni baby o ok lang ba sya dun sa loob hnd rin mag sasabi parang nakakailang magtanong kasi subrang seryoso ang expression ng face, parang napapaisip tuloy ako mag palit ng ob tingin nyo po mga momsh?

64 Replies

Yes nagbigay lang siya ng reseta then wala na tapos sobrang mahal pa ng bayad sa kanya ni hindi man lang chineck heartbeat ng baby ko 😐 then nung nagpalit ako ng ob ayun madaming pinayo sakin at chineck pa baby ko at nagpagawa ng mga laboratory

Swerte ko pala sa ob ko.. friendly tsaka sobrang professional. Ob ko sya since 2016. Palit ka ng ob sis. Malaki rin kasi talaga naitutulong ng mabait at informative na ob sa pagbubuntis. Atleast kampante ka sa health nyo ni baby.

If hindi ka comfortable sa OB mo mommy, magpalit na. :) Importante na may mutual understanding ang patient and ang doctor, lalo na pag OB dahil yan ang mag aalaga sayo all through out your pregnancy.

Ndi din pala xplaine ob konpero mabait naman.. Pero sinasabe naman nya na nakaayos si baby tinuturo din nya yung mga parts ng body tsaka tinatanong naman nya ko kng ano nararamdaman ko

Hanap ka ng oB momsh. Mas ok yung kapalagayan mo ng loob. Yung sakin madaldal sya, then pag may kakaiba akong nararamdaman tinetext ko lang sya at nagrereply naman agad. 🙂

Momy lipat ka kasi ako ganyan ung dati kong ob lumipat ako kung nasayo mga record mo mas okay kung wla kunin mo sa ob mo sbaihin mo na llipat ka karapatan po natin un momy

Ganyan na ganyan dn sken noon mamsh. Di man nga lang hinawakan ung tyan ko eh hahaha kaya nagpalipat ako, buti nalang maayos na ob ko ngayon. Lahat talaga chinecheck nya

Better to change OB na, dun ka sa mararamdaman mo na aalagaan ka hanggang sa panganganak mo and magsasabi sayo ng mga tips/ information na kakailanganin mo

Yes nka tey ako tapos bgla sabihin na cs daw ako xempre ang herap ng gnun na bigla ka sabuhan ni wala man lng sabi na kong anu pwd gwin para ma uk c baby

Palit ka na mommy. Nakailang palit ako noon bago nakahanap ng hindi mabigat ang kamay, nag eexplain ng maayos at hindi nagmamadali magcheck na OB