OB

Momsh naranasan nyo na po ba na nag pa check up kayo sa ob nyo na hnd sya pala explain sa mga ginagawa nya sayo ang tipid mag salita kung hnd ka magtatanong kung ok ba heart beat ni baby o ok lang ba sya dun sa loob hnd rin mag sasabi parang nakakailang magtanong kasi subrang seryoso ang expression ng face, parang napapaisip tuloy ako mag palit ng ob tingin nyo po mga momsh?

64 Replies

Kaya ako po nag change ng OB kasi parang syang lang binabayad ko seryoso mukha hindi man lang din ako inuultrasound kung ok ba ung baby o hindi.

Nakaranas na rin ako ng ganyang OB sis for 4mos. Everytime lalabas ako sa clinic nya may bad comments akong dala.. Hahaha Kaya lumipat ako. 😁

Palit ka na OB momsh. Ganyan din yung first OB ko before. Feeling ko i'm not getting what I paid for to think na ang mahal ng fee nya.

magpalit ka sis, mas ok yung OB na pwede mo maka kwentuhan para pag may need ka itanong hindi ka mahiya.. ako nga naka tatlong palit

Same Case po Tayo ..kung di ka Mag Tatanong Hindi Nya Din sasabihin IF ok Lang Ba asi baby .Kung Naka Position Ba si Baby Or What .

Pag public ata natural yan pero pag private ka syempre may karapatan kang mamili ng OB mo. Doon ka sa kung kanino ka komportable.

Buti Ob q.. Mgnda n, nageexplain pa, tumatawa pa.. Hnd k mhyang mgtnong qng mei gsto kang itanong.. Pleasant ambiance dn..

magpalit ka ng ob mamsh, ako naka 3-4 na ob. importante kasi na palagay ang loob mo sa kanya lalo na sya magpapaanak sayo

No momsh..dapat iniexplain po yan ni ob..OB ko po lagi nya sinasabi na ok c baby .ok/normal ung ganito ganyan etc..🤗

Oo.sis tapos.nagmamadali sya riseta agad ng gamot nd muna ako tinanong kung may iniinom.na ako.kaya nagpalit ako.ng ob