due date ko na

Haaysss 2days na lang due date ko na. Na stress na ko sobra, help naman po mga momsh ano mainam gawin, kasi sa friday balik ako sa ob ko. Hnd ko alam kung ano desisyon nya.. last check up ko nung sept.23, 1cm pa lang ako nun. Ngayon hnd ko alam kung ilan na cm ko kasi hnd pumasok ob ko hnd ko tuloy alam kung ano na gagawin tsk

1 Reply

Ano mga ginagawa mo momsh? Same ata tayo ng due date.last check up ko din 1 cm

5y ago

October 2 din