under ng lalake(asawa pero hnd pa kasal)

Ano ginagawa nyo mga momshie kapag inuunder kayo ng LIP nyo? Nasasktan na kasi ako parang sya lng pwedeng magalit at sundin. Ayaw nyang magpatalo. Lagi tuloy feeling ko napapahiya ako. Help me nman ano gngwa nyo para hnd na kayo underin ng LIP nyo?

2 Replies

Ndi ako under. Pero pag may nagawa syang mali or may nasabi sya skeng masakit. Ndi ko sya papansinin. Mag papa ka cold ako. Ung tamad na tamad sya kausapin.

di ko pinapansin. dinededma ko siya hanggang sa may marealize siya sa mga ginagawa niya na alam niyang ayaw ko