Breech Presentation

Momsh, I'm on my 14weeks (2nd trimester) and according to ultrasound, my baby is in Breech Presentation. Mababago pa kaya position nya on third trimester? 1st time mom here...

3 Replies

Yas mamsh. Try nyo po ilawan ng flash light yung bandang puson nyo and dun po kayo mag pa music. Kausapin nyo din po baby. Yan po ginawa ko dati

4y ago

Thanks momsh! 😊

yes.. msyado p maaga... pabago bago pa yan kc malaki pa space nya sa loob

iikot din yan ako ksi umikot sya saktong 6 kalahati ng buwan.