CEPHALIC PRESENTATION

Im currently on my 27weeks of pregnancy. According sa ultrasound ko, cephalic presentation si baby. may chance ba na mag change position pa sya?

2 Replies

Usually po pag nag cephalic na si baby hindi na po siya mag bbreech. Pero may cases din po na umiikot pa ang baby. 😅

27 weeks cephalic din sa akin. bukas ultrasound ko at my 36 weeks. hoping ganun pa din position nya. 😊

3y ago

kakaultrasound ko lg po. Thank God Cephalic pa din kaso tinakpan nya ung mukha nya hindi ko tuloy nakita ulit. 😂