Breech Presentation

I am 29 weeks and on my 12wks scan my baby is in cephalic position. And turned into breech position up until now on my 29th week. Any tips? I already tried playing music sa aking puson. Btw, this is my 2nd child. I have 8yo baby girl via normal delivery. kaya worried ako kasi nakabreech pa rin c baby until now. Please give me tips and advice. TIA!

6 Replies

Nung 24weeks din tummy ko,breech presentation din. ang turo ng midwife sa akin,ilawan ng 5 minutes sa morning at 5 minutes sa gabi ung pinakababa ng tiyan.. Ginawa ko po yun ng once,then kinabukasan check up ko ayun umikot po agad.

nung nasa 31wks pa lang si baby,nakatransverse or pahalang.after 1wk,cephalic na.iikot pa po yan.Keep on talking to your baby,play music and pray.

Iikot pa po yan, ako ganun din noong 28 weeks po biglang nag breech position si baby then noong 31 weeks bumalik na siya sa cephalic 😊

iikot pa nmn po yan....maaga pa po mommy....iikot pa si baby...

Iikot pa yan mommy... Nasa 29th week ka pa lang naman...

iikot p yan mommy