Breech Presentation in Ultrasound

Is anyone here na naging breech ang position ni baby during 22weeks and nagkachance na umikot sya and nagnormal delivery parin ??

2 Replies

same case mommy. Sabi ni OB iikot pa naman po si baby. marami rin po akong nabasang stories na ganyan po and nag normal delivery pa rin naman po sila

2mo ago

Ayun sige medj kinabahan ako kase sa panganay ko tho malikot sya pero nakasteady naman yung pwesto nya hehe etong 2nd baby ko di malikot pero palipat lipat pwesto. Thankyou mamsh!

pwede pa umikot yan si baby since may enough space pa sya. good luck mommy.

2mo ago

Thankyou mamsh!