Gender ni Baby

Hi momsh, ilang weeks pinakamaaga para makita gender ni baby? Next check up ko ay saktong 17weeks and 1day na tiyan ko. At pwede na din ba magpa CAS pag 17weeks pa lang? Thanks :)

3 Replies

3 months po pinakamaaga. Developed na ang sex organs nila during that time but mahirap hanapin sa ultrasound. Average is 4 to 5 months. Pinaka late is 3rd trimester or mismong pagkapanganak. CAS is ordered by your OB around 22 to 28 weeks. 😊

5mos po yung sa gender, cas po 22weeks-24weeks pede na po

pag 5 months sis