Gender reveal

17weeks po ako now and sa 18weeks ko po ay sched ko for check up and ultrasound, may chance po ba na makita na gender ni baby? Mga ilang weeks po kaya nagstart magshow? excited na ako malaman hehe

3 Replies

sabi po ng ob is 20weeks bago mkita gender ni baby. im 18weeks na po nagpacheck up knina d pa makita kc nakadapa daw c baby

makikita sya mii pero di pa idedeclare kasi sasabihin di pa buo. pababalikin pa din para sa isa pang ulfrasound

Mga 5 months mi kung sa abdominal na ultrasound. Mas maaga naman sa transV as early as 2 months nun ako