CAS and other ultrasound

Hi momsh, ilang months pwede magpa CAS? at pwede ba pagsabayin yung CAS at para makita gender ni baby, mas mura din po ba pag ganun?

13 Replies

23 weeks aq nung naCAS ssbhn nmn sau nung sonologist un kung anung gender at pde k rin mgtnung pra malaman mo ndn kc ung iba di ngssbi kc ung preggy minsan ayw pa malaman ung gender. 2k ung skn

18-22wks ang recommended sis. Mga 20wks ako nagpa CAS. So far naman lahat ng ultrasound ko lagi tinitignan ang genitals kaya sasabihin din sayo yung gender ni baby.

Tinanong ko yung about sa CAS kahapon sa OB ko, sbi nya 7mos daw ideal pra makita na daw tlga. Pero try ko pa rin daw ngayong 6th ko. Hehe

This saturday magpapa-CAS na ako, I’ll be 19 weeks by then. β™₯️ It costs 3,500 in Cardinal Santos. 😊

18-24 weeks ang ideal time para magpa CAS mommy. Makikita na din dun yung gender ni baby sa CAS. 😊

22 weeks ako ng CAS and nkita n ung gender... boy kc baby ko kya cguro madali dn mkita

23 weeks po ako nagpacas sa new world meron na gender 1700 lg sis 😊

alam ko nasa 2500 plus ang CAS mommy .. ideal weeks is 18-21 weeks

ano po CAS? 5-6 months makikita na gender ganon po sakin e

22 weeks ako nag pa CAS .. sakto kita nadin gender ni baby😊

5y ago

sis kita ng buo body parts ni baby?. mag 22 weeks kasi ako bukas. sabi ng ob ko 23 weeks nalang daw ako pagawa. kaya torn ako kung bukas ako papagawa or next week kasi sa first born ko 22 weeks rin ako nagpa cas non