Gender

Ask ko lang po na ilang months bago malaman gender ng baby pwede na po ba 17weeks?

26 Replies

Too early po ang 17wks.hehe ako kasi at 18wks excited na nagpa utz na ko agd dpa dn kita.

Depende sa position ni baby..ung sa friend ko 15 weeks kita na agad..girl ung baby nya

18 weeks nalaman na gender ni baby. Depende po kasi yan sa position ni baby

20 weeks po. pwd na through ultrasound. base on experience po.

5months daw or 6months. dpende position ni baby

Pwede pero di pa sure yan kase masyado pa maaga

24-28 weeks sakin bago nalaman

atleast 6 months para sure!

24weeks po kita na 90%