Pagpalit ng diaper size

Hello mga mi. Mga gaano katagal or ilang months bago kayo nagpalit ng size ng diaper from newborn to small? Balak ko kasi dagdagan pa yung mga binili kong diapers habang naka sale. Hehe

2 Replies

saka ka na mamili mi kapag nakalabas na. kasi kapag hindi pala niya hiyang sayang lang bili mo. ako mga 2-3 set of 30s diaper lang binili ko😅paglabas na niya ko isusunod yung iba kapag hiyang niya

kami po noon saglit lang. halos di nag new born diaper kasi malaki si baby