newborn or small diapers

Gumamit pa ba kau ng newborn size ng diapers.. or derecho small na... mag sstock na kase sana ako... 22 weeks preggy plang ako pero gusto ko kase me stock na gamit...

10 Replies

Huwag ka muna mag stock ng diapers momshie. Baka di hiyang si baby konti na muna baka masayang lang. Pwede ka bumili ng isang pack for newborn and small sizes.

bili ka lang cguro ng 1 pack of new born and the rest is small na,indi ka naman mag tatagal sa new born masasayang lang.

Mommy sa uang isang bwan ni baby new born diaper ang gamitin mo.. malaki pag small agad..

Nb muna hanggang 2 months pero depende sa size ng baby mo yan. Up to 4kgs ang nb

Kunting png new born lang. Msyado kc maliit newborn..

Wag ka masyado mag stock ng newborn.

nweborn size mamsh

Newborn size.

Newborn